Xin chào tất cả mọi người như vậy sự kiện được tất cả mọi người mong chờ nhất mùa giải 2017 đã chính thức bắt đầu. Ở Tiền mùa giải vừa qua chúng ta đã làm quen với mùa 7 Liên Minh và từ giờ chở đi mùa 7 đã bắt đầu khởi động.

Bắt đầu mùa giải 2017

Hàng chờ Xếp Hạng

Năm nay, bạn có thể lựa chọn leo hạng tại hai hàng chờ Summoner’s Rift: Đơn/Đôi và Linh Hoạt. Chúng có cách tính điểm và kỹ năng yêu cầu khác nhau, nên nếu bạn đạt kết quả cao ở cả hai hàng chờ, bạn sẽ có thêm phần thưởng cuối mùa!

 Cùng với đó là Xếp Hạng Linh Hoạt Khu Rừng Quỷ Dị, tìm trận một mình hoặc theo nhóm và khắc di sản của bạn lên những tế đàn trên Quần Đảo Bóng Đêm.

Sắp hạng

Dù tiền mùa giải năm nay ngắn hơn bao giờ hết, hành trình lên hạng năm 2017 của bạn sẽ bắt đầu với một chuỗi mười trận sắp hạng hoàn toàn mới ở cả Đơn/Đôi và Linh Hoạt. Điểm số trong tiền mùa giải có ảnh hưởng tới vị trí sắp tới của bạn, nhưng đa số sẽ bắt đầu thấp hơn thứ hạng cuối cùng bạn đạt được mùa trước.

Hãy cùng học kĩ năng

Rương Thông Thạo

Mùa giải mới bắt đầu đồng nghĩa với cơ hội mới để kiếm báu vật. Đạt hạng S- hoặc hơn với một tướng, hoặc tìm trận với một người làm được điều đó, để mở khóa Rương Hextech. Như mùa trước, bạn có thể kiếm một rương mỗi tướng cho đến lần đặt lại kế tiếp.
Lienminh360 Chúc bạn may mắn và có một mùa giải thành công <3
Facebook Google twitter